Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào

30/12/2017 20:25

Ở Tokyo, bạn chỉ mua được chung cư 2 phòng ngủ nhưng ở Mexico, bạn có cả biệt thự kèm bể bơi.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 1

New York (Mỹ): Ở một thành phố lớn và sôi động, bạn không thể mơ mộng quá nhiều dù có cả triệu USD. Với khoản tiền này, bạn có thể sống ở trung tâm với căn hộ có sân vườn trên mái nhưng chỉ có một phòng ngủ, một phòng tắm.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 2

Rome (Italy): Căn hộ nằm ngay trong khu phố cổ, dễ dàng đi tới các khu du lịch nổi tiếng. Bởi vậy, dù nhà có thiết kế cũ và nhỏ (một phòng ngủ) nhưng giá bán vẫn lên tới bạc triệu.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 3

Barcelona (Tây Ban Nha): Giá nhà ở đây dễ chịu hơn một chút so với Rome hay New York. Với một triệu USD, bạn có thể mua một căn penthouse rộng 80 m2 (2 phòng ngủ) kèm theo khoảng sân ngoài trời rộng tới 40 m2. Toàn bộ nội thất đều thuộc loại cao cấp.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 4

Berlin (Đức): Căn hộ ở gần nhiều công viên, vườn hoa ở trung tâm thủ đô nước Đức. Nhà nằm trong khu chung cư hiện đại với diện tích 140 m2, 4 phòng ngủ.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 5

okyo (Nhật): Đây là một trong những nơi có giá nhà đắt nhất thế giới. Căn hộ triệu đô nằm ở khu chung cư 45 tầng với 2 phòng ngủ, nội thất trung bình, gần các nhà ga. 

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 6

Melbourne (Australia): Bạn có thể mua một căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm trong chung cư cao cấp ở trung tâm. Trong khu nhà có đủ các tiện nghi như bể bơi chung, phòng tập gym, nhà hàng...

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 7

Montreal (Canada): Ngôi nhà liền kề cao 2 tầng với 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm nằm ở khu vực dễ dàng đi tới mọi điểm trong thành phố.

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 8

Texas (Mỹ): Dù chỉ có một tầng nhưng ngôi nhà này nằm trong trang trại rộng lớn 4.000 m2. Công trình mang phong cách hiện đại với bể bơi, hầm rượu, hồ câu cá...

Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 9

Mexico: Chỉ cần tới các nước nhỏ hơn, bạn có thể sở hữu những khu bất động sản rộng lớn. Không chỉ có ngôi nhà rộng 280 m2, khu biệt thự này còn có cả bể bơi nước mặn, vườn cây lớn bao quanh.

Theo VnExpress/ kênh diaocviet.vn tổng hợp.


Bình luận